Hàn Quốc kiểm tra “khẩn cấp” các sàn giao dịch tiền điện tử sau sự cố Terra
“Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Dịch vụ Giám sát Tài chính đã yêu cầu các nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử chia sẻ thông tin về các giao dịch được liên kết với TerraUSD và Luna, gồm khối lượng giao dịch, giá đóng cửa và số lượng nhà đầu tư có liên quan.”

Các cơ quan tài chính ở Hàn Quốc đã tăng cường kiểm tra sàn giao dịch tiền điện tử để tăng cường bảo vệ nhà đầu tư sau sự sụp đổ gần đây của token LUNA và TerraUSD (UST)

Hàn Quốc đã tăng cường kiểm tra sàn giao dịch tiền điện tử

Theo thông báo:

Thông báo được gửi đi của cơ quan Hàn Quốc

Gần 200.000 nhà đầu tư ở Hàn Quốc được cho là đã đầu tư vào LUNA và UST.

Mặc dù mã thông báo Terra được phát minh bởi một công dân Hàn Quốc, các nhà chức trách đang xem xét vụ việc một cách nghiêm túc vì chúng được giao dịch trên toàn cầu. Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, là gương mặt đằng sau blockchain Terra.

Hệ sinh thái Terra đã gây chú ý trong tuần qua vì LUNA sụp đổ xuống gần 0 chỉ sau một đêm mặc dù là một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu .

Kwon đã đề xuất hard fork blockchain Terra để mạng lưới gặp sự cố có thể được cứu vãn và nếu đề xuất của anh ấy được thực hiện, chuỗi mới sẽ hoạt động vào ngày 27 tháng 5.

Sau sự cố Terra, Kwon đã trở thành trung tâm của sự giám sát, với một số quý cho rằng anh ta là một trong những người đồng sáng lập bút danh của đồng ổn định tiền tệ thuật toán Basis Cash (BAC) thất bại

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*