Mask – Mặt nạ tinh chất saffron cao cấp

Lần đầu tiên và duy nhất ở VN có đơn vị tiên phong đưa vào 3 sự trải nghiệm trong 1 set mặt nạ: Hồng sâm + rong biển + Saffron.

Như mọi tín đồ làm đẹp cũng đã biết, Mặt nạ là bước rất quan trọng trong việc duy trì sự tươi trẻ của làn da. Chúng ta có thể lười dùng kem dưỡng chứ tuyệt đối không thể lười đắp mặt nạ. Vì mặt nạ cấp ẩm tầng sâu và tái tạo cho làn da luôn được khỏe mạnh, đều màu. Có rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng từng nói về tầm quan trọng của việc đắp mặt nạ. 

Và bây giờ Bscosmetic có một set mặt nạ 3in1 tốt nhất trên thế giới đã sẵn sàng lên kệ để phục vụ hàng triệ.u chị em. Thảo đảm bảo rằng đây là set mặt nạ tốt nhất và được mong chờ nhất.

Đắp 1 lần như được đi Spa 1 ngày, lại cực kì tiết kiệm. Mỗi set đắp chỉ bằng ly trà sữa thôi mà đáp xong cực kỳ đẹp.  

Trải qua ròng rã gần năm trời nghiên cứu và thử nghiệm cùng với các chuyên gia hàng đầu về skincare ở Hàn Quốc thì CTy mình đang hợp tác và đối tác đều phải đồng ý rằng đây là set mặt nạ tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Hơn nữa, mức gi.á niêm yết cũng làm họ hết sức bất ngờ. Đây là một mức gi.á cực kỳ phải chăng, mà nó có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều triệu phụ nữ có mức thu nhập khiêm tốn. 

Như các chị e đã biết, ngành kd mặt nạ đã tạo ra nhiều t.ỷ ph.ú $ của Hàn Quốc và nhiều t.ỷ ph.ú khác trên thế giới vì đơn giản là nhu cầu sử dụng không giới hạn. Lượng mặt nạ được tiêu thụ mỗi năm không hề thua kém số lượng hàng tỷ gói mỳ ăn liền được bá.n ra.

Giá 400k/ 1 hộp 6 miếng. ✅ LIÊN HỆ SHOP: 0904.918.367

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*